Tiện ích phong phú tại biệt thự liền kề Hudland

Trong những năm gần đây, những dự án nhà ở luôn luôn chú trọng đến không chỉ vì vị trí địa lý mà còn ở cả tiện ích bên trong dự án. Biệt thự liền kề Hudland cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư Hudland đã đặc biệt chú trọng cho việc bồi đắp tiện ích phong phú phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

quy-hoach-du-an-khu-do-thi-moi-le-thai-to-bac-ninh-1

Nằm tại cửa ngõ phía Tây thành phố Bắc Ninh với trung tâm là trục đường Lê Thái Tổ, biệt thự liền kề Hudland được giới hạn như sau:

  • Phía Bắc: tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Cao
  • Phía Đông: tiếp giáp với khu dân cư thôn Bồ Sơn
  • Phía Nam: tiếp giáp tuyến đường Bình Than
  • Phía Tây: tiếp giáp với khu vực đồi Khả Lễ

Đây là vị trí địa lý có nhiều điểm thuận lợi về hệ thống giao thông và giúp cư dân sinh sống tại biệt thự liền kề Hudland không những được hưởng hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn như: khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, khu luyện tập thể thao, vườn dạo bộ, trung tâm thương mại, trường mầm non, bãi đỗ xe rộng rãi, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy được lắp đặt những thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn mà cư dân sinh sống tại dự án còn được hưởng các tiện ích có sẵn ở khu vực xung quanh như:

  • Ngay cạnh trường Quốc tế Kinh Bắc và gần với các trường CĐ, THPT, THCS, Tiểu học trên địa bàn như: CĐ Sư phạm Bắc Ninh, CĐ Nghề Cơ điện và Xây dựng, THPT chuyên Bắc Ninh, THPT Hàn Thuyên, THCS Suối Hoa, Tiểu học Suối Hoa… tạo điều kiện thuận lợi cho con em cư dân có môi trường học tập tốt với chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn.
  • Cùng trục đường với bệnh viện Đa Khoa với khoảng cách khoảng 1km, gần bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh – nơi được trang bị thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn lành nghề tận tình chăm sóc sức khỏe cho cư dân
  • Cách khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh chỉ 1.5km

Vị trí biệt thự liền kề Hudland

Là một thành phố nổi lên, phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, Bắc Ninh đứng đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng lên đến 10% nơi đây là khu công nghiệp trọng điểm của cả nước đặc biệt là công nghiệp điện tử như: Canon Bắc Ninh, Samsung Bắc Ninh, Tập đoàn Khoa học Kỹ Thuật Hồng Hải. Biệt thự liền kề Trầu Cau Garden Hudland mọc lên nhằm phục vụ lượng nhu cầu khá lớn của công nhân, kỹ sư công nghệ cao trong nước và ngoài nước về hội tụ tại đây.

Tại biệt thự liền kề Hudland, cư dân có thể cảm nhận được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát với những rặng cau đầy ấn tượng.  Với bố cục thông minh, khu vườn rộng lớn vẫn đảm bảo được sự riêng tư nhưng không gian sống vẫn hài hòa cùng thiên nhiên giúp đón ánh nắng, gió tự nhiên. Lựa chọn an cư lạc nghiệp tại biệt thự Trầu Cau Garden chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.