Phong cách thiết kế chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Sở hữu thuận lợi từ vị trí khi giao thoa với khu vực quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Trì… cũng như khu vực trung tâm phố cũ của thủ đô Hà Nội, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ là điểm dừng chân lý tưởng hơn thế nữa mức giá căn hộ cũng vô cùng hợp lý nên được xem là nơi đáng sống nhất.

Mặt bằng tổng thể dự án Eco Dream City

Lựa chọn sinh sống tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển bạn hoàn toàn được tận hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất đến từ thiên nhiên: bầu không khí trong lành, mát mẻ khi ngay gần hồ điều hòa công viên Chu Văn An, tầm view đẹp, thơ mộng trong một quần thể khu đô thị mới rộng lớn Kim Giang. Các căn hộ chung cư Eco Dream City được thiết kế bao gồm 2 ban công ( 1 ban công view, 1 ban công phơi đồ), ban công mỗi căn hộ được chủ đầu tư và các kiến trúc sư thiết kế nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng cho gia chủ đảm bảo tất cả các phòng đều có 2 mặt thoáng, đón được gió và nắng tự nhiên.

Dưới đây là mặt bằng chi tiết chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển:

Mặt bằng căn hộ 45m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Đây là căn hộ có diện tích nhỏ nhất, mỗi tầng chỉ có 1 căn hộ loại K và tổng số 22 căn hộ loại K của cả tòa dự án với thiết kế gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 logia.

Mặt bằng căn hộ K chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Mặt bằng căn hộ 66.3m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Nếu như mỗi sàn bố trí 2 căn hộ loại C và 2 căn hộ loại D thì số căn hộ loại E lại được bố trí là 3 với tổng số 66 căn hộ loại E cho cả tòa chung cư. Các căn hộ loại E có thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ E chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Mặt bằng căn hộ 74.3m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Loại căn hộ này có thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ H chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Mặt bằng căn hộ 74.5m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Căn hộ loại B dự án Eco Dream City có diện tích là 74.5m2. Mỗi sàn bao gồm 2 căn hộ loại B nằm xen giữa căn hộ loại A và tổng cả tòa dự án bao gồm 44 căn hộ loại

Mặt bằng căn hộ B chung cư Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ 75.1m2 chung cư Eco Dream City

Có thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2logia.

Mặt bằng căn hộ G chung cư Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ 77.7m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Mỗi tầng có 2 căn hộ loại C với thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 logia, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn.

Mặt bằng căn hộ C chung cư Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ 78.3m2 dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Tổng cả tòa dự án bao gồm 44 căn hộ Eco Dream City loại D, mỗi sàn có 2 căn với thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ D dự án Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ 94.6m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Mỗi tầng được bố trí 2 căn với tổng số căn hộ loại F của cả tòa dự án là 44 căn có thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ F dự án Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ 98.5m2 chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Đây là căn hộ có diện tích lớn thứ 2 của tòa chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, mỗi một sàn dự án có 4 căn hộ loại A và được bài trí tại 4 góc có vị trí, thiết kế được đánh giá là đẹp nhất dự án với 2 mặt thoáng

Mặt bằng căn hộ A dự án Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ 115.1m2 dự án Eco Dream City:

Mỗi một sàn chung cư Eco Dream City bao gồm 1 căn hộ loại L với tổng số 22 căn trên cả tòa và đây được biết là loại căn hộ có diện tích lớn nhất với thiết kế bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia.

Mặt bằng căn hộ L dự án Eco Dream City

Hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết của một cuộc sống hiện đại, thiết kế sang trọng tạo ra sự thông thoáng rộng rãi, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà trong thời điểm hiện nay.