Những tiện ích nổi trội của khu đô thị mới Đại Kim Hacinco

Khu đô thị mới Đại Kim là một khu đô thị có sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị lịch sử với quá trình phát triển của thành phố Hà Nội. Dự án Đại Kim là một dự án hoàn chỉnh với nhiều tiện ích như công viên, khu tưởng niệm, khu văn phòng, căn hộ,… phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm mới ở phía Nam Thủ đô sau khi hoàn thành.

Có đầy đủ yếu tố của một khu đô thị phức hợp, mọi tiện ích của Khu đô thị mới Đại Kim được bố trí hợp lý. Các cụm trường học kết nối thuận tiện tới các khu dân cư. Từ tổ hợp văn phòng tới trung tâm thương mại. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình.

tiện ích khu đô thị mới đại kim

Được biết đến qua những sản phẩm có chất lượng, Chủ đầu tư Hacinco không ngừng tìm kiếm những giá trị mới nhằm tăng chất lượng cuộc sống đô thị mới Đại Kim

Những giá trị tiện ích mà dự án Đại Kim mang lại

Thiết kế chất lượng: Khu biệt thự liền kề Đại Kim là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại
Tiện ích và cộng đồng: Khu đô thị Đại Kim Hacinco đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như  trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng.
Phong cách sống khỏe và lành mạnh: Dự án Đại Kim Nguyễn Xiển khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em, đường dạo và các góc vười ngay trong sân mỗi ngôi nhà.
An ninh và An toàn:  Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.
 
Vị trí chiến lược – Giao thông thuận tiện:  dự án tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia  5 phút chạy xe.

Tiện ích ngoại khu của khu đô thị mới Đại Kim

Liền kề biệt thự đại kim được thừa hưởng tiện ích có sẵn xung quanh như: siêu thị, trường học, công viên khu vui chới giải trí, phòng khám sức khỏe tại khu đô thị mới đại kim đồng thời nằm trên trục đường chính vành đai 3, rất thuận tiện giao thông, nên có thể nói khu đô thị mới đại kim nằm trong nội thành hà nội.

– Dự án biệt thự Đại Kim Nguyễn Xiển có đầy đủ tiện ích như một thành phố thu nhỏ gồm công viên, sân vui chơi, siêu thị , trường mầm non, cấp 1 , cấp 2. bể bơi , công viên , hồ điều hòa …
– Mất 15 phút để ra bến xe Giáp Bát.
– Khoảng cách tới sân bay quốc tế Nội Bài 28km.
– Khoảng cách tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 6km.
– Khoảng cách tới Big C 4km.