Chung cư 110 Cầu Giấy – những lý do nên mua

Chung cư 110 Cầu Giấy Center Point là một siêu dự án có vị trí vô cùng dắc địa. Dự án 110 Cầu Giấy thừa hưởng đầy đủ các tiện ích, cơ sở hạ tầng kỹ thuận, hệ thống giao thông của khu vực. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cả trong và ngoài dự án.

HOTLINE: 0983.55.33.44 – 0936.07.36.76

Những lý do nên mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy Center Point:

 – Dự án Cầu Giấy Center Point có vị trí trung tâm quận Cầu Giấy với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và đã hoàn thiện. Với hệ thống giao thông hiện đại, quý khách chỉ đi bộ 3 phút là tới ga Cầu Giấy của tuyến đường cao tốc trên không. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, nơi học tập một cách thuận tiện.

Tiện ích chung cư 110 cầu giấy center point

 – Không gian sống xanh là một trong những ưu điểm nổi bật của căn hộ 110 Cầu Giấy: Lấy ý tưởng thiết kế nhằm mang thiên nhiên đến từng căn hộ, Chung cư 110 Cầu Giấy dành khá nhiều diện tích cho không gian cây xanh. Bên cạnh đó các căn hộ 110 Cầu Giấy còn sở hữu hướng view đẹp mang đến không gian sinh sống yên tĩnh, trong lành, mát mẻ thoát khỏi sự ồn ào, tấp nập của thành phố.

  Ngoài ra, dự án còn nằm trọn trong 3 công viên cây xanh lớn như: Công viên Nghĩa Đô, Công viên Yên Hòa, Công viên Thủ Lệ. Với hệ thống cây xanh và hồ nước rộng lớn, các cư dân sinh sống tại CAU GIAY CENTER POINT được sống trong môi trường sinh thái, gần gũi với thiên nhiên.

 – Thiết kế căn hộ hiện đại, tạo không gian mở: Tất cả các căn hộ Cầu Giấy Center Point đều được thiết kế giao hòa với thiên nhiên. Giải pháp này góp phần tạo ra môi trường sống thân thiện cùng với hình ảnh kiến trúc thú vị. Các phòng chức năng trong dự án đều sở hữu ít nhất một mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, hướng gió cùng với tầm nhìn rộng thoáng.

 – Dự án Cầu Giấy Center Point tạo điểm nhấn đặc biệt với nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao cả những dịch vụ về vật chất lẫn tinh thần theo xu hướng chung của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp bao gồm: trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng Gym, công viên, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…. Với các tiện ích hiện đại của dự án cuộc sống mỗi ngày tại căn hộ Cầu Giấy Center Point thật giống như đi nghỉ dưỡng.

Kết luận: Là cư dân của chung cư Cầu Giấy Center Point bạn sẽ được sống một cuộc sống trong mơ, nội thất cao cấp, an ninh đảm bảo, tiện ích đầy đủ, không gian trong lành, mát mẻ, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, nghỉ ngơi cho bạn và cả gia đình.